CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN LÀ NHƯ THẾ NÀO VÀ ĐƯỢC TÍNH RA SAO? CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ MỘT WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ANZ ĐƯỢC TÍNH TÙY THUỘC VÀO NHỮNG TÍNH NĂNG BẠN CẦN TRÊN WEBSITE

HỎI:

Chào ANZ, mình đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản nhưng chưa biết giá cả cụ thể khi thiết kế web bất động sản là như thế nào và được tính ra sao. Mong được ANZ tư vấn rõ hơn.

 

ĐÁP

Chào bạn,

Thiết kế website bất động sản là gói thiết kế web ANZ cung cấp dành cho doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản một giải pháp kinh doanh, tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tốt nhất bởi:

– Xu thế người dùng sử dụng Internet hiện nay đã trở nên phổ biến. Những người có nhu cầu thuê hay mua chung cư, biệt thự cũng không ngoại lệ. Họ tìm kiếm thông tin trên Internet và nếu có một website với thứ hạng nhất định bạn hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng ngay khi họ cần

– Với website bất động sản bạn hoàn toàn có thể quảng bá các dự án, sắp xếp các dự án theo địa điểm, giá cả, mức độ tiện nghi,… Từ đó tạo nên sự tương tác tốt nhất với khách hàng và lôi kéo khách hàng đến với mình nhiều hơn

– Chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm cao: Thay vì mỗi một dự án bạn cần poster  quảng cáo riêng thì chỉ với một website mọi thông tin, hình ảnh về dự án đều được hiển thị trên đó.

 

Tiếp cận ngay khi khách hàng cần, cung cấp đầy đủ thông tin dự án, tương tác hỗ trợ nhanh nhất chính là điểm bạn hơn hẳn so với đối thủ.

 

Chi phí để thiết kế một website bất động sản tại ANZ được tính tùy thuộc vào những tính năng bạn cần trên website ngoài những tính năng cơ bản chúng tôi cung cấp. Liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm về những tính năng này và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất theo địa chỉ:

***

Đánh giá bài này