THỦ THUẬT SAO CHÉP DANH BẠ EMAIL NÀY SANG MỘT EMAIL KHÁC

ĐÔI KHI TRONG CÔNG VIỆC VÀ HỌC TẬP BẠN MUỐN ĐỔI ĐỊA CHỈ EMAIL ĐỂ TIỆN LIÊN LẠC NHƯNG VẪN MUỐN LƯU ĐƯỢC DANH BẠ TRONG EMAIL CŨ.

Việc backup dữ liệu tài khoản Gmail sang một Gmail khác cũng khá là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm. Điều này giúp các bạn vẫn có danh bạ bạn bè, đối tác làm việc khi chuyển sang một Gmail khác mà không phải lo việc mất danh bạ, đây là một tính năng rất tuyệt với của Gmail.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết sao chep danh bạ Gmail sang một Gmail khác các bạn xem nhé.

Đầu tiên các bạn truy cập vào Gmail đang sử dụng của mình, sau khi truy cập xong các bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Click vào biểu tượng “Gmail” phía bên trái trên đầu , sau đó click vào mục “Danh bạ” như hình vẽ dưới đây:

Bước 2: Màn hình mới xuất hiện, bạn truy cập vào được danh sách danh bạ Gmail của mình, tuy nhiên với phiên bản mới đôi khi sẽ hơi kho sử dụng , nên tốt nhất tới bước này bạn CLick vào “Chuyên về phiên bản cũ” để tiện cho việc thao tác sao chép.

Bước 3: Sau khi các bạn đã chuyển về phiên bản cũ. giao diện sẽ dễ nhìn hơn và trực quan, Ở đây bạn sẽ thấy các nhóm danh bạ như: Gia đình, bạn bè, người quen hay được liên lạc nhiều nhất …

Bạn tiến hành Click vào từng mục đó , sau khi Click ở vào các mục đó sẽ hiện ra danh sách các địa chỉ liên hệ hở cột bên phải, việc của bạn là tích vào ô như hình dưới để sao chép lại danh bạ Email.

Bước 4: Sau khi chọn được danh sách Email cần được sao chép, các bạn click vào menu “Khác” như hình dưới và chọn “Xuất” để xuất danh bạ ra ngoài

Một Box sẽ hiện lên màn hình, bác bạn lựa chọn file xuất ở đây mình sẽ xuất “Định dạng CSV của Google” 

Bước 5: Sau khi xuất ra được danh bạ Email từ Gmail cũ các bạn tiến hành đăng nhập vào Gmail mới rồi import danh bạ Gmail sang Gmail mới.

– Các bạn CLick vào menu “Khác” như hình và chọn mục “Nhập”

– Tiến hành chọn file vừa sao chép từ máy tính tải lên cho Gmail mới, bạn đã hoàn thành việc sao chép danh bạ Email rồi.

Tổng kết:

Trên đây webanz đã hướng dẫn các bạn cách sao chép danh bạ Gmail từ địa chỉ Gmail cũ sang địa chỉ Gmail mới, rất đơn giản phải không ạ, tuy nhiên trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn gì hãy để bình luận lại phía dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tags:

cách liên kết 2 tài khoản gmail

cách chuyển danh bạ từ gmail này sang gmail khác

chuyển tiếp nhiều thư trong gmail

cách sao chép địa chỉ email

cách chuyển mail

đồng bộ 2 tài khoản gmail

nhận mail từ mail khác

máy chủ từ chối truy cập pop3 đối với tên người dùng và mật khẩu đã cho.

Copy tất cả các mail cũ vào mail mới

Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới

Chuyển email từ hòm thư Gmail cũ sang hòm thư Gmail mới

Cách chuyển danh bạ email thư gmail cũ sang gmail mới

***

Đánh giá bài này